Thông cáo báo chí

NHỊP CẦU Y TẾ - KỲ 156 "XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH"

(23/07/2014)
Bệnh xơ vữa động mạch là một bệnh do rất nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chính đó là cholesterol trong máu tăng cao. Thống kê cũng cho thấy tăng cholesterol có thể do ảnh hưởng của tính chất gia đình (di truyền) hoặc do mắc một số bệnh như suy giáp trạng, hội chứng thận hư, đái tháo đường, một số bệnh gây rối loạn protein máu (đau tuỷ xương...) và cả ở những người thiếu vận động hoặc ít vận động nhưng lại có chế độ ăn nhiều đạm, nhiều mỡ khiến cho năng lượng tích tụ lại thành mỡ, tăng lượng cholesterol xấu và giảm lượng cholesterol tốt. Chính vậy, sự gia tăng cholesterol máu lệ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn.

Chế độ ăn là hết sức quan trọng đối với việc phòng bệnh xơ vữa động mạch kèm theo chế độ tập thể dục, đi bộ, chơi thể thao tuỳ theo sức mình. Tuy nhiên, nếu đã áp dụng tất cả các biện pháp nhằm làm giảm cholesterol mà không đạt kết quả thì phải dùng đến thuốc. Vậy nên dùng loại thuốc gì? liều lượng ra sao? trong thời gian bao lâu và chế độ ăn như thế nào là hợp lý để phòng và trị xơ vữa động mạch?

Tất cả các băn khoăn trên đã được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tham gia trong chương trình Nhịp cầu Y tế - Kỳ 156 “Xơ Vữa Động Mạch”, được thực hiện vào ngày 20/7/2014, đã tư vấn nhiệt tình và đặc biệt hơn là đã chia sẻ đến Quý khán giả sản phẩm DOGARLIC TRÀ XANH do Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Y tế DOMESCO sản xuất, như tạo thêm sự lựa chọn và an tâm hơn trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả đồng thời phục vụ sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân trong công tác phòng chống xơ vữa động mạch. Công ty DOMESCO đã cho ra đời sản phẩm  DOGARLIC TRÀ XANH được sản xuất bởi nhà máy dược liệu đạt chuẩn GMP theo hệ thống chiết xuất và cô đặc liên hoàn công nghệ khép kín tự động và công nghệ chiết xuất bằng CO2 siêu tới hạn không để lại dung môi hữu cơ độc hại trong chế phẩm, tạo nên sản phẩm dưới dạng viên nén bao phim chất lượng cao, dễ hấp thu, tiện bảo quản. Sự ra đời của chế phẩm này đã góp phần vào sự chăm sóc sức khỏe của cộng đồng ngày càng chất lượng hơn.

* Nội dung chương trình vui lòng xem video clip tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Phòng Quản lý Nhãn hiệu
Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Y Tế DOMESCO