Sự kiện nổi bật

KHỞI NGHIỆP VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO - TINH THẦN DOANH NHÂN - CÔNG DÂN ĐẤT SEN HỒNG

(23/07/2017)
“Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo – tinh thần doanh nhân – công dân Đất Sen Hồng” là chủ đề chính của buổi nói chuyện chuyên đề do Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan chia sẻ vào sáng ngày 22/7/2017 tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO.
 
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO rất vinh dự được đón tiếp Ông Lê Minh Hoan – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp đến thăm và chia sẻ, trao đổi với Ban Điều hành và cán bộ quản lý của công ty về chủ đề khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.

Ông Lê Minh Hoan 
 Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp
trao đổi với cán bộ quản lý Công ty DOMESCO
 
Tại buổi nói chuyện ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp đã chia sẻ và truyền đạt nhiều kiến thức quan trọng và bổ ích về khởi nghiệp, sáng tạo và đổi mới. Ông cho rằng muốn khởi nghiệp thành công, điều kiện tiên quyết của một công ty là phải có đội ngũ thực thụ với tinh thần sáng tạo, đổi mới trong công việc. Theo đó, Ông cũng chia sẻ chìa khóa cho sự thành công của mỗi người chính là thái độ làm việc nghiêm túc, không ngừng sáng tạo và đổi mới. Ông đánh giá cao nguồn nhân lực của Công ty DOMESCO và tin tưởng với sự khuyến khích, khơi gợi tinh thần sáng tạo từ Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc sẽ là động lực để mỗi CB.CNLĐ Công ty phát huy tài năng, sáng tạo, tìm nguồn cảm hứng trong công việc, từ đó mang lại hiệu quả và giá trị cho sự phát triển của Công ty, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà và đất nước.
 
Toàn cảnh buổi nói chuyện chuyên đề
“Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo 
 tinh thần doanh nhân  công dân Đất Sen Hồng”

Trao đổi, thảo luận tại buổi nói chuyện chuyên đề, ông Lê Minh Hoan cũng đã chia sẻ và đưa ra nhiều giải pháp hữu ích xoay quanh các câu hỏi thảo luận mà cán bộ quản lý của Công ty DOMESCO quan tâm để giúp ứng dụng thực tế vào công việc.
 
Ông Lê Minh Hoan  Bí Thư  Tỉnh ủy Đồng Tháp trao đổi, thảo luận với
Cán bộ quản lý Công ty


Ông Nguyễn Văn Hóa - Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu thảo luận chuyên đề.


Ông Lê Văn Liền - Giám đốc Chi nhánh Miền Đông tham gia thảo luận chuyên đề

 

Ths.DS. Lương Thị Hương Giang – Tổng Giám đốc Công ty tặng hoa và
quà lưu niệm cho Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan

 
Ths. Ds Lương Thị Hương Giang, Tổng Giám đốc Công ty trân trọng cảm ơn Ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh ủy đã dành thời gian đến tham dự và chia sẻ nhiều bài học hữu ích về quản lý, về khởi nghiệp, đổi mới và sáng tạo để đội ngũ cán bộ quản lý của Công ty vận dụng vào công việc của mình trong thời gian tới. Tiếp tục cùng nhau nỗ lực, lao động sáng tạo để xây dựng thương hiệu DOMESCO không ngừng bay xa và luôn là niềm tự hào của quê hương Đồng Tháp.


 
Tin tức cùng danh mục
Các tin tức khác