Sự kiện nổi bật

DOMESCO - TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

(23/07/2017)
Hội nghị sơ kết hoạt động 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2017 thường niên đã được tổ chức vào chiều ngày 22/7/2017 tại trụ sở công ty, với sự chủ trì của Ths.Ds. Lương Thị Hương Giang – thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cùng sự tham dự của 90 cán bộ quản lý Công ty.
 
Toàn cảnh Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và
triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017
 
Hội nghị được báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2017. Vượt qua nhiều khó khăn đến từ sự cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường, chi phí đầu vào tăng,… Ban TGĐ công ty đã lãnh đạo CB.CNLĐ, DOMESCO nỗ lực hoàn thành và vượt kế hoạch một số chỉ tiêu quan trọng;
Doanh thu thuần tăng 3,3% so với cùng kỳ, lợi nhuận sau thuế vượt kế hoạch 25% và tăng trưởng 31,7%  so với cùng kỳ, tỷ suất lợi nhuận sau thuế đạt 17,5%, đạt mức tỷ lệ cao nhất từ trước đến nay, Đây là kết quả quan trọng, tạo đà để Công ty tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu còn lại của năm.
 
Bên cạnh những thành tích đạt được về sản xuất, kinh doanh, Công ty luôn thực thi đúng các quy định về quản lý lao động, tạo mọi điều kiện thuận lợi để chăm lo tốt nhất về tinh thần và vật chất cho người lao động, phát huy được tinh thần đoàn kết, gắn bó, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau của CB.CNLĐ thông qua các phong trào “nuôi heo đất”, sinh hoạt team building…
Hội nghị cũng đã lắng nghe và ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp thiết thực của các cán bộ quản lý về những thuận lợi, khó khăn và bài học kinh nghiệm trong 6 tháng đầu năm. Từ đó, làm cơ sở đề ra giải pháp chủ yếu về hoạt động kinh doanh, nghiên cứu và sản xuất, quản trị doanh nghiệp cho 6 tháng cuối năm 2017.
Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo công ty đã trao quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cho các cán bộ quản lý của Công ty.
Ths.Ds.Lương Thị Hương Giang trao quyết định bổ nhiệm và
bổ nhiệm lại cho cán bộ quản lý của Công ty


Tin tức cùng danh mục
Các tin tức khác